ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

HỘI ĐỒNG ĐỘI TỔ CHỨC TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, nhằm nâng cao các kiến thức về phòng, chống dịch bệnh trong môi trường học đường.
Chiều ngày 18/3/2020, Hội đồng Đội Quận 8 phối hợp với Đoàn trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức lớp tập huấn phòng chống dịch bệnh Covid-19 do virus SARS-CoV-2 cho lực lượng Tổng phụ trách Đội và phụ trách chi của 33 Liên đội trên địa bàn Quận 8. Các đ/c đã được tập huấn kỹ năng phòng, chống và vệ sinh cho cá nhân và hướng dẫn cũng như giải đáp các kiến thức phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho các em học sinh trong thời gian nghỉ học và sau này khi nhập học trở lại. Báo cáo viên là đ/c Hà Thanh Đạt - Giảng viên bộ môn Giải phẫu, Bí thư Đoàn trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. 

Bài viết bạn có thể quan tâm

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, để ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn và thế hệ trẻ Việt Nam trong 90 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành. Qua đó giáo dục, cỗ vũ thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống xung kích, sáng tạo đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Sáng ngày 26/3/2021, Ban Thường vụ Quận Đoàn 8 long trọng tổ chức...
Chi tiết

TIN MỚI

HÌNH ẢNH ĐẸP

NGHE NHẠC ONLINE

PHIM TƯ LIỆU

LIÊN KẾT

Khảo sát ý kiến về nhu cầu của thanh niên hiện nay

      Xem kết quả

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Đang online: 0

Lượt truy cập: 0