ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

QUẬN 8: CHIẾN SĨ XUÂN TÌNH NGUYỆN QUẬN 8 SẺ CHIA VÌ AN SINH XÃ HỘI - THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO BA MÁ PHONG TRÀO

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2019), và đón chào Tết nguyên đán Kỷ Hợi, đại diệnđoàn viên thanh niên các cơ sở Đoàn trên địa bàn Quận cùng các chiến sỹ Xuân tình nguyện Quận 8 tổ chức thăm hỏi và tặng quà Ba Má phong trào Học sinh – Sinh viên trên địa bàn Quận 8.

Đến thăm các Ba - Má, các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi đã cùng trò chuyện, thăm hỏi sức khỏe, nghe kể chuyện truyền thống, trao tặng quà và thực hiện nhiều phần việc thiết thực như dọn dẹp nhà, quét dọn bàn thờ … Ngoài ra, các đoàn còn đến thắp nhang, thăm hỏi gia đình các Ba - Má phong trào đã mất.

Đây là hoạt động ý nghĩa, được đoàn viên, thanh thiếu nhi toàn Quận duy trì thực hiện hằng năm nhân kỷ niệm ngày truyền thống phong trào học sinh – sinh viên. Thông qua các hoạt động uống nước nhớ nguồn, các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi càng hiểu và thêm tự hào về những thế hệ học sinh - sinh viên đi trước, biết ơn các Ba - Má – những người đã tham gia góp phần thành công cho cuộc đấu tranh cách mạng, từ đó có hướng phấn đấu, ra sức học tập, làm việc, cống hiến vì độc lập tự do của đất nước.

Bài viết bạn có thể quan tâm

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, để ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn và thế hệ trẻ Việt Nam trong 90 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành. Qua đó giáo dục, cỗ vũ thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống xung kích, sáng tạo đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Sáng ngày 26/3/2021, Ban Thường vụ Quận Đoàn 8 long trọng tổ chức...
Chi tiết

TIN MỚI

HÌNH ẢNH ĐẸP

NGHE NHẠC ONLINE

PHIM TƯ LIỆU

LIÊN KẾT

Khảo sát ý kiến về nhu cầu của thanh niên hiện nay

      Xem kết quả

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Đang online: 0

Lượt truy cập: 0