ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Quận 8: Ngày hội “Thanh thiếu nhi Quận 8 với văn hóa giao thông” năm 2018

Ngày hội “Thanh thiếu nhi Quận 8 với văn hóa giao thông” năm 2018 diễn ra vào sáng ngày 05/8/2018 tại Nhà thiếu nhi Quận 8 do Ban Thường vụ Quận Đoàn – Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Quận 8 phối hợp cùng Ban Biên tập Báo Khăn quàng đỏ và công ty Honda Hoàng Việt tổ chức, với hơn 400 bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi và người dân đến tham dự.
 
Ngày hội năm nay với chủ đề “Cùng bạn an toàn trên đường”, là dịp để tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về an toàn giao thông, nâng cao nhận thức và ý thức của thanh thiếu nhi Quận 8 trong tôn trọng và tuân thủ các quy định về an toàn khi tham gia giao thông nhằm giảm thiểu tai nạn.
 
Ngày hội diễn ra với nhiều nội dung hoạt động sôi nổi và ý nghĩa nhằm trang bị kiến thức và các kỹ năng cần thiết cho đoàn viên thanh niên về an toàn giao thông như diễu hành tuyên truyền bằng xe gắn máy trên các tuyến đường chính của Quận; Buổi nói chuyện chuyên đề về tác hại và sự nguy hiểm của tai nạn giao thông; Tập huấn lái xe an toàn, tư vấn chương trình 4S; Chương trình “Cùng bạn an toàn trên đường” với nội dung biểu diễn tiểu phẩm, giải đáp các tình huống, thi kiến thức về Luật giao thông đường bộ, phân biệt các loại biển báo, hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng quy cách..., đồng thời, tại Ngày hội, Ban Tổ chức cũng trao tặng nón bảo hiểm cho các bạn thanh thiếu nhi tại địa phương, thay nhớt miễn phí cho người dân đến tham gia; Thăm và tặng quà cho 04 chủ cửa tiệm đăng ký và thực hiện tốt cuộc vận động “Không nâng độ xe máy” giai đoạn 2015 – 2018.
 
Thông qua Ngày hội “Thanh thiếu nhi Quận 8 với văn hóa giao thông”, Ban Thường vụ Quận Đoàn kêu gọi các bạn đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi Quận 8 bằng những hành động cụ thể của mình hãy là một tuyên truyền viên trong việc vận động người thân gia đình, bạn bè gương mẫu, tự giác chấp hành pháp luật an toàn giao thông, cùng nhau chung tay xây dựng văn hóa giao thông từ việc làm nhỏ nhất.

 

Bài viết bạn có thể quan tâm

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, để ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn và thế hệ trẻ Việt Nam trong 90 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành. Qua đó giáo dục, cỗ vũ thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống xung kích, sáng tạo đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Sáng ngày 26/3/2021, Ban Thường vụ Quận Đoàn 8 long trọng tổ chức...
Chi tiết

TIN MỚI

HÌNH ẢNH ĐẸP

NGHE NHẠC ONLINE

PHIM TƯ LIỆU

LIÊN KẾT

Khảo sát ý kiến về nhu cầu của thanh niên hiện nay

      Xem kết quả

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Đang online: 0

Lượt truy cập: 0