ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

QUẬN 8: TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU NĂM 2018

Sau thời gian chuẩn bị, tối ngày 28/11/2018, Ban thường vụ Quận Đoàn 8 đã tổ chức Lễ tuyên dương nhà giáo trẻ tiêu biểu Quận 8 năm 2018.
Từ 162 hồ sơ đề cử, Hội đồng xét chọn đã thông qua và chọn 42 thầy cô giáo trẻ được nhận danh hiệu cao quý này.
Nhận định về các gương được tuyên dương năm nay, Hội đồng xét chọn và Ban thường vụ Quận Đoàn đều cho rằng: "Các điển hình được tuyên dương là những tấm gương đầy nghị lực vươn lên, biết vượt qua những khó khăn, tiếp tục bám nghề và yêu nghề. Không chỉ vậy, đây là những gương luôn nỗ lực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tìm tòi sáng tạo đổi mới phương pháp cho từng tiết dạy, môn học trở nên sinh động, hấp dẫn với học trò. Nhiều thầy, cô giáo được tuyên dương là đảng viên, cán bộ Đoàn, tổng phụ trách đội tích cực cống hiến cho công tác Đoàn – Đội và phong trào thanh thiếu nhi của Quận 8”
Phát biểu chúc mừng tại lễ tuyên dương, đồng chí Phạm Ngọc Muôn - UV.BTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy Quận 8 mong muốn mỗi nhà giáo trẻ tiêu biểu nói riêng và các anh chị Đoàn viên thanh niên công tác trong ngành giáo dục sẽ luôn là tấm gương sống động để các thế hệ học sinh noi theo, sẽ vẫn luôn không ngừng tìm tòi kiến thức mới, sống mẫu mực để truyền cảm hứng cùng nhiều bài học giá trị hơn nữa không chỉ trong sách vở, bục giảng mà chính từ cuộc sống đến học sinh mỗi ngày. Bởi vì đong đầy trên vai các thầy cô là rất nhiều sự kỳ vọng và xã hội luôn cần những thầy cô giáo sẵn sàng đam mê, dành tất cả tình cảm, trách nhiệm để rèn đức, luyện tài cho học trò. Mong mỗi thầy cô luôn vững niềm tin và phấn đấu trên hành trình tri thức để tiếp tục đào tạo ra những thế hệ học trò giàu tri thức"
Thầy Đặng Văn Lực - Bí thư Đoàn trường cao đẳng khách khoa Nam Sài Gòn chia sẻ "quá trình giảng dạy, công tác, đâu đó còn gặp nhiều khó khăn, song bản thân tôi và chắc chắn tôi cũng tin rằng các đồng nghiệp bằng ý chí, nghị lực, tình yêu và khát vọng sẽ luôn vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục ươm tạo những thế hệ tri thức mới để luôn xứng đáng với sự tin yêu của xã hội, nhà trường, đồng nghiệp, các bậc phụ huynh và các em đội viên, học sinh "

Bài viết bạn có thể quan tâm

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, để ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn và thế hệ trẻ Việt Nam trong 90 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành. Qua đó giáo dục, cỗ vũ thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống xung kích, sáng tạo đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Sáng ngày 26/3/2021, Ban Thường vụ Quận Đoàn 8 long trọng tổ chức...
Chi tiết

TIN MỚI

HÌNH ẢNH ĐẸP

NGHE NHẠC ONLINE

PHIM TƯ LIỆU

LIÊN KẾT

Khảo sát ý kiến về nhu cầu của thanh niên hiện nay

      Xem kết quả

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Đang online: 0

Lượt truy cập: 0