ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

QUẬN ĐOÀN 8: LỄ PHÁT ĐỘNG THANH THIẾU NIÊN QUẬN 8 VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG, HƯỞNG ỨNG CHỦ ĐỀ NĂM 2018 “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO TRẺ EM”

            Sáng ngày 14/01/2018 tại Nhà thiếu nhi Quận 8, Ban Thường vụ Quận Đoàn 8 đã làm Lễ phát động Thanh thiếu niên Quận 8 với Văn hóa giao thông, hưởng ứng chủ đề năm 2018 “An toàn giao thông cho trẻ em” với sự tham gia của hơn 400 bạn trẻ là đoàn viên, thanh niên từ các cơ sở Đoàn trên địa bàn  Quận 8. Chương trình có nhiều hoạt động sôi nổi, thu hút nhiều bạn trẻ tham gia như: diễu hành tuyên truyền an toàn giao thông, lớp tập huấn về lý thuyết “Lái xe an toàn” và cùng nhau thực hành trên sa hình nhằm giúp các bạn củng cố kiến thức cũng như cách xử lý tình huống khi lưu thông trên đường, khu vực đăng ký không vi phạm Luật giao thông đường bộ, hội thi tìm hiểu Luật giao thông đường bộ... Ngoài ra còn có rất nhiều sân chơi bổ ích xoay quanh các nội dung về Luật giao thông đường bộ, an toàn khi tham gia giao thông. Trong chương trình, Ban Thường vụ Quận Đoàn phối hợp cùng với công ty Visacoop trao tặng 150 mũ bảo hiểm cho thiếu nhi và Đoàn viên, thanh niên. Đây là hoạt động khởi đầu cho các chuỗi hoạt động tuyên truyền sâu rộng cho Đoàn viên thanh niên, người dân có ý thức hơn khi tham gia giao thông, nhằm kéo giảm tỷ lệ tai nạn giao thông trên địa bàn.
* Một số hình ảnh:

Lãnh đạo Quận tặng nón bảo hiểm cho thiếu nhi khi tham gia giao thông

Đ/c Hoàng Thị Thảo Huyền - Bí thư Đoàn phường 13 phát biểu hưởng ứng ngày hội

Tuyên truyền An toàn giao thông trên các tuyến đường Quận 8

Đoàn viên, thanh niên Quận 8 đăng ký khi tham gia giao thông
NGỌC VÂN - QUẬN ĐOÀN
 

Bài viết bạn có thể quan tâm

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, để ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn và thế hệ trẻ Việt Nam trong 90 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành. Qua đó giáo dục, cỗ vũ thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống xung kích, sáng tạo đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Sáng ngày 26/3/2021, Ban Thường vụ Quận Đoàn 8 long trọng tổ chức...
Chi tiết

TIN MỚI

HÌNH ẢNH ĐẸP

NGHE NHẠC ONLINE

PHIM TƯ LIỆU

LIÊN KẾT

Khảo sát ý kiến về nhu cầu của thanh niên hiện nay

      Xem kết quả

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Đang online: 0

Lượt truy cập: 0