ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

QUẬN 8 TỌA ĐÀM “KINH NGHIỆM, CÁCH LÀM HAY CỦA NGƯỜI THỦ LĨNH THANH NIÊN TRONG TĂNG CƯỜNG VAI TRÒ NÊU GƯƠNG, HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH”

Trong những năm qua, Quận Đoàn Quận 8 vẫn luôn xác định việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên và lâu dài của cán bộ đoàn, đoàn viên. Vừa qua, ngày 27/3/2018, Ban Thường vụ Quận Đoàn 8 đã tổ chức buổi tọa đàm bàn về “Kinh nghiệm, cách làm hay của người thủ lĩnh thanh niên trong tăng cường vai trò nêu gương, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với hơn 120 đại biểu tham dự.
Tại buổi tọa đàm, Ban Thường vụ Quận Đoàn cũng đã tuyên dương, khen thưởng 16 cá nhân tiêu biểu là thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu thực hiện tốt vai trò nêu gương trong học tập và làm theo lời Bác.
Thông qua buổi tọa đàm hôm nay, các đại biểu đã được nghe báo cáo thực tế từ các thủ lĩnh Đoàn để cùng trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trên tinh thần cởi mở và thẳng thắn phân tích, làm rõ những mặt tích cực cũng như những hạn chế, tồn tại để từ đó đề xuất các biện pháp thực hiện nhằm nâng cao hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

 

Bài viết bạn có thể quan tâm

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, để ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn và thế hệ trẻ Việt Nam trong 90 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành. Qua đó giáo dục, cỗ vũ thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống xung kích, sáng tạo đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Sáng ngày 26/3/2021, Ban Thường vụ Quận Đoàn 8 long trọng tổ chức...
Chi tiết

TIN MỚI

HÌNH ẢNH ĐẸP

NGHE NHẠC ONLINE

PHIM TƯ LIỆU

LIÊN KẾT

Khảo sát ý kiến về nhu cầu của thanh niên hiện nay

      Xem kết quả

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Đang online: 0

Lượt truy cập: 0