ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

ẤM ÁP TÌNH ÁO XANH, CHUNG TAY PHÒNG DỊCH

Trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội, phòng ngừa dịch Covid-19 theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, với tinh thần “Cùng làm điều hay – Thổi bay dịch bệnh”, đoàn viên, thanh niên Quận 8 đã tổ chức trao tặng gần 900 phần quà trị giá 230 triệu đồng cho người bán vé số, lao động tự do, người già neo đơn, các hộ nghèo, cận nghèo bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch bệnh trên địa bàn quận. Thông điệp “không để ai bị bỏ lại phía sau” thực sự là lời hiệu triệu để đoàn viên, thanh niên Quận 8 đóng góp nhiều hơn sức lực của mình vào cuộc chiến chống dịch bệnh này, để xứng đáng là công dân của Quận 8 nghĩa tình.
Hơn lúc nào hết, đoàn viên, thanh niên Quận 8 cảm nhận được sự gần gũi và ấm áp của tình nghĩa đồng bào san sẻ với nhau trong những lúc khó khăn, như nhiều lời chia sẻ từ người dân “… Dù không hề có thu nhập trong giai đoạn này, nhưng chính những phần cơm, những túi gạo hay từng chai nước tương, chai dầu ăn, từng món nhu yếu phẩm này, khiến chúng tôi cảm thấy không bị bỏ quên trong cơn đại dịch này”.

 

Bài viết bạn có thể quan tâm

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, để ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn và thế hệ trẻ Việt Nam trong 90 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành. Qua đó giáo dục, cỗ vũ thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống xung kích, sáng tạo đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Sáng ngày 26/3/2021, Ban Thường vụ Quận Đoàn 8 long trọng tổ chức...
Chi tiết

TIN MỚI

HÌNH ẢNH ĐẸP

NGHE NHẠC ONLINE

PHIM TƯ LIỆU

LIÊN KẾT

Khảo sát ý kiến về nhu cầu của thanh niên hiện nay

      Xem kết quả

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Đang online: 0

Lượt truy cập: 0