ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

CÂU LẠC BỘ LÝ LUẬN TRẺ QUẬN 8 TỔ CHỨC SINH HOẠT QUÝ 1 NĂM 2020.

Thực hiện Quy chế hoạt động và Chương trình sinh hoạt năm 2020 của Câu lạc bộ Lý luận trẻ Quận 8, vừa qua, ngày 15/3/2020, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Lý luận trẻ Quận  đã tổ chức Sinh hoạt Câu lạc bộ Quý 1 với sự tham gia của 20 thành viên Câu lạc bộ.
Đến dự buổi sinh hoạt có đồng chí Đinh Chí Thành – Bí thư Quận Đoàn 8 và đồng chí Nguyễn Minh Thiện – Phó bí thư Quận Đoàn, Chủ nhiệm Câu lạc bộ.
Với chủ đề “ Văn kiện Đại hội Đảng -  Văn kiện của trí tuệ tập thể” các thành viên câu lạc bộ đã tham gia đóng góp ý kiến đối với dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ Quận 8 lần thứ XII nhiệm kỳ 2020 – 2025. Các ý kiến tập trung vào dự thảo báo cáo chính trị trình tại Đại hội, đóng góp về các chỉ tiêu chủ yếu trong nhiệm kỳ 2020 - 2025; đồng thời đề xuất các công trình, chương trình trọng điểm trong nhiệm kỳ, đặc biệt là các giải pháp liên quan đến công tác quản lý thanh niên, giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của các đoàn thể chính trị - xã hội trên địa bàn Quận.
Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Đinh Chí Thành – Bí thư  Quận Đoàn chia sẻ “ việc Câu lạc bộ Lý luận trẻ Quận chọn nội dung trọng tâm sinh hoạt quý 1 là góp ý dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ Quận là thể hiện trách nhiệm của mỗi thành viên Câu lạc bộ trong việc tham gia xây dựng chủ trương, đường lối của Đảng, góp phần nâng cao chất lượng văn kiện cũng như nâng cao nhận thức, bồi đắp niềm tin của đoàn viên, thanh niên Quận với Đảng, là biểu hiện sinh động cho “ niềm tin son sắt với Đảng” của tuổi trẻ Quận 8 với Đảng.
 

Bài viết bạn có thể quan tâm

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, để ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn và thế hệ trẻ Việt Nam trong 90 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành. Qua đó giáo dục, cỗ vũ thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống xung kích, sáng tạo đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Sáng ngày 26/3/2021, Ban Thường vụ Quận Đoàn 8 long trọng tổ chức...
Chi tiết

TIN MỚI

HÌNH ẢNH ĐẸP

NGHE NHẠC ONLINE

PHIM TƯ LIỆU

LIÊN KẾT

Khảo sát ý kiến về nhu cầu của thanh niên hiện nay

      Xem kết quả

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Đang online: 0

Lượt truy cập: 0