ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

CHƯƠNG TRÌNH " NGÀY THỨ 7 TÌNH NGUYỆN " GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

     Chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày Truyền thống thanh niên công nhân Thành phố Hồ Chí Minh (15/10/1982 - 15/10/2019) và giúp phát huy vai trò xung kích sáng tạo của lực lượng thanh niên công nhân và người lao động trẻ, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị. Quận đoàn 8 tổ chức chương trình “Ngày thứ 7 tình nguyện” đồng hành cùng thanh niên công nhân trong công việc và đời sống, tinh thần, nhất là các thanh niên công nhân, người lao động tại các đơn vị ngoài nhà nước; Kịp thời biểu dương thanh niên, công nhân và người lao động trẻ tiêu biểu có thành tích nổi bật trong chuyên môn và có nhiều đóng góp cho hoạt động xã hội.

     “Ngày thứ 7 tình nguyện" diễn ra vào sáng ngày 12/10/2019 với sự tham gia nhiệt tình của người dân và các doanh nghiệp có nhu cầu trên địa bàn Phường 16. 
 
     Chương trình gồm các nội dung: 
🔥Tư vấn thủ tục hành chính: nhà đất, cấp phép xây dựng, thuế, tư pháp,...
🔥Tuyên truyền dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4.
🔥Trao quà cho các thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.


Bài viết bạn có thể quan tâm

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, để ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn và thế hệ trẻ Việt Nam trong 90 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành. Qua đó giáo dục, cỗ vũ thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống xung kích, sáng tạo đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Sáng ngày 26/3/2021, Ban Thường vụ Quận Đoàn 8 long trọng tổ chức...
Chi tiết

TIN MỚI

HÌNH ẢNH ĐẸP

NGHE NHẠC ONLINE

PHIM TƯ LIỆU

LIÊN KẾT

Khảo sát ý kiến về nhu cầu của thanh niên hiện nay

      Xem kết quả

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Đang online: 0

Lượt truy cập: 0