ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

CỤM THI ĐUA SỐ 1 – TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “CÀ PHÊ KHỞI NGHIỆP” VÀ “TUYÊN DƯƠNG GƯƠNG THANH NIÊN LÀM KINH TẾ GIỎI”.

Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2019). Cụm thi đua số 1 (gồm các phường 1, 2, 3, 8, 9, 10, 11, 12) đã tổ chức chương trình “Cà phê khởi nghiệp” và “Tuyên dương gương thanh niên làm kinh tế giỏi”.
Đến tham dự có đồng chí Lê Hùng Cường – Phó Bí Thư – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Quận 8.
Tại chương trình đoàn viên thanh niên đã giao lưu với anh Nguyễn Đức Thành – Phó giám đốc công ty truyền thông và tổ chức sự kiện TST, thông qua buổi giao lưu các bạn đã nghe những khó khăn, trở lực cũng như những cơ hội trong việc lập nghiệp đồng thời được nghe những lời khuyên hết sức chân tình từ phía khách mời. Chương trình cũng tuyên dương 8 gương Hội viên, thanh niên làm kinh tế giỏi.
Phát biểu tại chương trình, đồng chí Lê Hùng Cường cũng đã ghi nhận và gửi lời chúc mừng đến các gương được tuyên dương, cảm ơn khách mời; đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể cụm 1 trong việc tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam.

.


Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Bài viết bạn có thể quan tâm

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, để ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn và thế hệ trẻ Việt Nam trong 90 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành. Qua đó giáo dục, cỗ vũ thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống xung kích, sáng tạo đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Sáng ngày 26/3/2021, Ban Thường vụ Quận Đoàn 8 long trọng tổ chức...
Chi tiết

TIN MỚI

HÌNH ẢNH ĐẸP

NGHE NHẠC ONLINE

PHIM TƯ LIỆU

LIÊN KẾT

Khảo sát ý kiến về nhu cầu của thanh niên hiện nay

      Xem kết quả

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Đang online: 0

Lượt truy cập: 0