ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN, GIÁO DỤC VÀ THÔNG TIN THỜI SỰ TRONG NƯỚC, QUÝ II NĂM 2020.♥️ Căn cứ Kế Hoạch số 20 Kế hoạch Liên tịch của Trung Tâm Bồi Dưỡng Chính Trị và Quận Đoàn Quận 8.
♥️ Vào lúc 8 giờ sáng thứ bảy ngày 27 tháng 6 năm 2020, Hội nghị tổ chức tập huấn công tác tuyên truyền giáo dục và thông tin thời sự trong nước, quốc tế quý II năm 2020 được tổ chức tại Trung Tâm Bồi Dưỡng Chính Trị Quận 8.
♥️ Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Minh Thiện - Phó Bí Thư Quận Đoàn 8 và anh Trần Thanh Truyền - Phó thư ký tòa soạn báo Mực Tím và cũng là Báo cáo viên của hội nghị.
♥️ Hội nghị đã thu hút hơn 100 bạn Đoàn viên, thanh niên đến từ các đơn vị cơ sở Đoàn trực thuộc Quận đoàn 8 tham dự. Qua buổi tập huấn, các bạn được chia sẻ thêm nhiều kiến thức, được hướng dẫn cách viết bản tin, cách thức tuyên truyền, phương pháp để trình bày một bản tin tuyên truyền các hoạt động của đơn vị mình.

Bài viết bạn có thể quan tâm

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, để ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn và thế hệ trẻ Việt Nam trong 90 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành. Qua đó giáo dục, cỗ vũ thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống xung kích, sáng tạo đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Sáng ngày 26/3/2021, Ban Thường vụ Quận Đoàn 8 long trọng tổ chức...
Chi tiết

TIN MỚI

HÌNH ẢNH ĐẸP

NGHE NHẠC ONLINE

PHIM TƯ LIỆU

LIÊN KẾT

Khảo sát ý kiến về nhu cầu của thanh niên hiện nay

      Xem kết quả

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Đang online: 0

Lượt truy cập: 0