ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI NĂM 2019

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đăng Khoa – Phó chánh văn phòng Thành Đoàn; đại diện Ban Tuyên giáo Thành Đoàn; đồng chí Đỗ Hữu Trí – Phó Bí thư thường trực Quận ủy Quận 8, đồng chí Lý Thị Phương Nhanh – Quận ủy viên, Phó trưởng ban Thường trực Ban dân vận Quận ủy, đại diện các đồng chí đại diện lãnh đạo các ngành, đoàn thể quận, đại diện Thường trực Đảng ủy Công an, Đảng ủy Quân sự quận, Thường trực Đảng ủy 16 phường.
Hội nghị diễn ra với các nội dung chính: tổng kết, đánh giá kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Quận 8 năm 2019; triển khai chương trình công tác năm 2020;  trao khen thưởng các cấp đối với 24 tập thể, 30 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Quận 8 trong năm 2019.
Thay mặt Ban thường vụ Quận Đoàn 8, đồng chí Đinh Chí Thành – Bí thư Quận Đoàn đã nhận định những mặt làm được và hạn chế trong quá trình tổ chức phong trào Đoàn trên địa bàn Quận 8 và tại các cơ sở Đoàn, đồng thời triển khai các nội dung chỉ tiêu trọng tâm cần quan tâm thực hiện trong Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu Quận 8 năm 2020 với chủ đề “ Tuổi trẻ Thành phố Hồ Chí Minh tự hào tiếp bước dưới cờ Đảng”.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Hữu Trí – Phó Bí thư thường trực Quận ủy Quận 8 ghi nhận những nỗ lực của các cấp bộ Đoàn Quận 8 trong năm 2019 đồng thời chỉ ra những nguyên nhân khách quan và chủ quan ảnh hưởng đến kết quả công tác Đoàn Quận 8 trong năm qua. Bên cạnh đó, đồng chí Phó bí thư thường trực Quận ủy cũng nêu các vấn đề mà tổ chức Đoàn từ Quận đến cơ sở cần quan tâm trong năm 2020 đó là tập trung tổ chức các hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, đầu tư các mô hình giải pháp thực hiện chủ đề năm của Đoàn, của Thành phố cũng như tổ chức học tập, quán triển chuyên đề học tập năm 2020 bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú; trên hết là tập trung chăm lo, bồi dưỡng và xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở vững về nghiệp vụ công tác thanh vận, chắc về lý luận chính trị đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian sắp tới.


Bài viết bạn có thể quan tâm

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, để ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn và thế hệ trẻ Việt Nam trong 90 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành. Qua đó giáo dục, cỗ vũ thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống xung kích, sáng tạo đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Sáng ngày 26/3/2021, Ban Thường vụ Quận Đoàn 8 long trọng tổ chức...
Chi tiết

TIN MỚI

HÌNH ẢNH ĐẸP

NGHE NHẠC ONLINE

PHIM TƯ LIỆU

LIÊN KẾT

Khảo sát ý kiến về nhu cầu của thanh niên hiện nay

      Xem kết quả

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Đang online: 0

Lượt truy cập: 0