ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

LỄ RA MẮT NHÀ TRỌ VĂN HÓA, TRAO TẶNG TỦ SÁCH CHO THANH NIÊN CÔNG NHÂN

Nằm trong khuôn khổ hoạt động của chiến dịch tình nguyện Kỳ Nghỉ Hồng năm 2020 của Quận Đoàn 8; Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ Quận 8 lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, đồng thời thực hiện tốt công tác chăm lo cho đời sống của thanh niên công nhân trên địa bàn Quận 8. Sáng ngày 26/7/2020, Ban Thường vụ Quận đoàn 8 phối hợp cùng Liên đoàn Lao động, Hội LHPN Quận 8 và Ủy ban nhân dân Phường 16 – Quận 8 tổ chức Lễ ra mắt Nhà trọ văn hóa Phường 16 – Quận 8 với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm chăm lo về vật chất lẫn tĩnh thần cho thanh niên công nhân tại khu nhà trọ Xuân Hà Phường 16, Quận 8.Trong buổi lễ Ban Tổ chức đã thành lập và ra mắt Tổ tự quản Nhà trọ Xuân Hà – Tổ tự quản có nhiệm vụ tuyên truyền chủ trương đường lối chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, kịp thời nắm bắt tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của anh chị em thanh niên công nhân trong khu nhà trọ và đề xuất các nhu cầu chính đáng của các hộ gia đình lên chính quyền địa phương, hỗ trợ các hộ gia đình tiếp cận được các công tác chăm lo của Nhà nước, kịp thời giúp đỡ khi các hộ gia đình thuê trọ ở đây khi gặp khó khăn.Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao tặng các công trình ý nghĩa, cụ thể như: 01 tủ sách pháp luật với hơn 130 quyển sách, để trang bị thêm các kiến về pháp luật đáp ứng các nhu cầu về công việc hiện nay cho thanh niên công nhân, 01 tủ áo dài để hỗ trợ các chị, em thanh niên công nhân có trang phục truyền thống khi tham dự các dịp Lễ hội. Đồng thời trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho con em thanh niên công nhân ở đây.

Kết thúc buổi lễ, Đồng chí Lê Hùng Cường – Phó Bí thư, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Quận 8 khẳng định: các Ban ngành đoàn thể quận luôn giành sự quan tâm đặc biệt nhất đến lực lượng Thanh niên công nhân, vì đây là lực lượng trực tiếp lao động, sản xuất tạo ra của cải, vật chất cho toàn xã hội. Phía Quận đoàn 8 sẽ luôn đồng hành cùng các anh, chị, em thanh niên công nhân trên con đường phía, cùng nhau khôi phục lại kinh tế, sản xuất khắc phục hậu quả bởi dịch Bệnh Covid-19.


 

Bài viết bạn có thể quan tâm

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, để ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn và thế hệ trẻ Việt Nam trong 90 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành. Qua đó giáo dục, cỗ vũ thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống xung kích, sáng tạo đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Sáng ngày 26/3/2021, Ban Thường vụ Quận Đoàn 8 long trọng tổ chức...
Chi tiết

TIN MỚI

HÌNH ẢNH ĐẸP

NGHE NHẠC ONLINE

PHIM TƯ LIỆU

LIÊN KẾT

Khảo sát ý kiến về nhu cầu của thanh niên hiện nay

      Xem kết quả

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Đang online: 0

Lượt truy cập: 0