ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

LỄ RA QUÂN CÁC CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HÈ QUẬN 8 NĂM 2020🔥🔥🔥🔥CÁC CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HÈ QUẬN 8 CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU 🔥🔥🔥🔥
🌻🌻Vào lúc 8 giờ sáng chủ nhật ngày 12 tháng 7 năm 2020, Lễ ra Quân các chiến dịch tình nguyện hè Quận 8 năm 2020 chính thức được bắt đầu.
🌻🌻Đến tham dự Lễ ra quân các chiến dịch tình nguyện hè có sự hiện diện của đồng chí Lê Đức Đạt - Cán bộ Ban Tuyên giáo Thành đoàn, đồng chí Trần Thanh Thắng - Quận ủy viên, Phó Trưởng ban Dân vận Quận ủy Quận 8, đồng chí Đinh Chí Thành - Bí thư Quận Đoàn , đồng chí Lương Vĩnh Cường - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND P10 Quận 8.
🌻🌻Tại Lễ ra quân, Ban Thường Vụ Quận Đoàn đã thông qua các công trình, chỉ tiêu của các cơ sở Đoàn - Hội trong chiến dịch. Ra mắt Ban chỉ huy các Chiến dịch Tình nguyện hè năm 2020.
🌻🌻Phát biểu trong lễ ra quân, đồng chí Lê Hùng Cường - Phó Bí thư Quận Đoàn - Chỉ huy trưởng các chiến dịch tình nguyện hè Quận 8 năm 2020 "Ngày hôm nay, màu áo xanh của thanh niên tình nguyện đã là hình ảnh quen thuộc với nhiều người dân trên mọi miền đất nước, thời gian tham gia Chiến dịch sẽ là những ngày tháng trải nghiệm đáng nhớ cho mỗi bạn trẻ, sẽ mang lại cho các bạn những giá trị để cuộc sống của mình tốt đẹp hơn và điều quan trọng đó là các bạn sẽ để lại những đóng góp thiết thực cho người dân tại địa bàn nơi các bạn đến. Với quyết tâm và sáng tạo của các cấp cán bộ Đoàn, với sức trẻ và tinh thần nhiệt huyết của đoàn viên, thanh niên, sự quan tâm phối hợp, hỗ trợ hiệu quả của các bộ, ban, ngành, chính quyền đia phương và các cơ quan, đơn vị, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè Quận 8 năm 2020 sẽ thành công tốt đẹp"
🌻🌻Sau lễ ra quân là các hoạt động hưởng ứng thiết thực sôi nổi diễn ra trên địa bàn Quận 8:
🍀 Tổ chức Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2020.
🍀 Tuyên truyền dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 và giải quyết các thủ tục hành chính cho người dân.
🍀 Tập huấn phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến "Tín dụng đen" .
🍀 Ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, tuyên truyền thực hiện chỉ thị 19 và cải tạo thành mảng xanh khu vực dọc tuyến Rạch Ụ Cây.
🍀 Xóa bảng quảng cáo rao vặt.
🍀 Hội thi thiết kế "Thùng rác thân thiện" và đội hình xe đạp tuyên truyền "Nếp sống văn minh đô thị" trên tuyến đường Ba Đình - Hưng Phú.
🍀 Xây dựng mới sân chơi thiếu nhi tại số 78 Phú Định, Phường 16 Quận 8.
🍀 Hỗ trợ sửa chữa trung tâm học tập cộng đồng Phường 11 Quận 8.
🍀 Xóa điểm đen ô nhiễm môi trường tại Phường 9 Quận 8.


Bài viết bạn có thể quan tâm

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, để ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn và thế hệ trẻ Việt Nam trong 90 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành. Qua đó giáo dục, cỗ vũ thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống xung kích, sáng tạo đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Sáng ngày 26/3/2021, Ban Thường vụ Quận Đoàn 8 long trọng tổ chức...
Chi tiết

TIN MỚI

HÌNH ẢNH ĐẸP

NGHE NHẠC ONLINE

PHIM TƯ LIỆU

LIÊN KẾT

Khảo sát ý kiến về nhu cầu của thanh niên hiện nay

      Xem kết quả

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Đang online: 0

Lượt truy cập: 0