ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

QUẬN ĐOÀN 8: LỄ KHỞI ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018 VÀ KHAI MẠC “THANH THIẾU NHI QUẬN 8 VỚI VĂN HÓA ĐỌC”

            Nhằm tuyên truyền trong đoàn viên, thanh niên về ý nghĩa của Tháng thanh niên, tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đoàn chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), và là dịp để tuổi trẻ Quận 8 khẳng định vai trò, cống hiến sức trẻ tình nguyện, xung kích trong mọi lĩnh vực, không quản ngại khó khăn, sẵn sàng dấn thân để đem sức trẻ góp phần cùng các ngành, các cấp thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển Quận nhà. Với ý nghĩa đó, Ban Thường vụ Quận Đoàn 8 tổ chức lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2018 với chủ đề "Tuổi trẻ Quận 8 năng động, sáng tạo, xung kích xây dựng đô thị văn minh” và khai mạc tuần lễ “Thanh thiếu nhi Quận 8 với văn hóa đọc” vào sáng ngày 25/02/2018 tại Nhà thiếu nhi Quận 8, cùng với sự tham gia của các lãnh đạo và hơn 250 ĐVTN trên địa bàn Quận 8.
            Sau Lễ khởi động, các bạn Đoàn viên thanh niên Quận 8 đã chia thành nhiều lực lượng tham gia thực hiện các chương trình vì cộng đồng như: Tham gia triển lãm sách và phát động phong trào đọc sách; Thực hiện Chủ nhật Xanh, tuyên truyền phòng chống dịch bệnh và phân loại rác tại nguồn tại Công viên 130 Cao Lỗ; Tổ chức điều phối giao thông tại các giao lộ; Thực hiện chương trình “Tiếp sức người lao động” tại Bến xe Quận 8… Đồng thời tại 16 Phường đồng loạt diễn ra ngày hội “Thanh niên khu phố tôi” với nhiều nội dung đa dạng, phong phú cho các bạn Đoàn viên, thanh niên cùng tham gia.
            Đây là những hoạt động khởi điểm cho Tháng Thanh niên năm 2018, phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong việc tình nguyện tham gia nhiệm vụ phát triển kinh tế, an sinh xã hội, chăm lo bồi dưỡng tư  tưởng chính trị cho thanh thiếu niên. Đồng thời với các hoạt động cải thiện, bảo vệ môi trường, xây dựng môi trường sống xanh, sạch, đẹp trên toàn thành phố là biểu thị sự đồng lòng của tuổi trẻ để hưởng ứng và tham gia một cách tích cực vào phong trào “Vì thành phố văn minh, sạch đẹp, an toàn”.
* Một số hình ảnh:

Đ/c Lương Hoàng Bích Trâm - Bí thư Quận Đoàn phát động Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2018

Đ/c Nguyễn Tấn Phát - Bí thư Đoàn Phường 15 đại diện ĐVTN Quận 8 hưởng ứng Lễ ra quân

Lãnh đạo Quận 8 cắt băng khánh thành Khai mạc Tuần lễ "Thanh thiếu nhi Quận 8 với văn hóa đọc"

ĐVTN Quận 8 tham quan khu vực Văn hóa đọc

Lãnh đạo Quận và các bạn đang lắng nghe về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Tôn Đức Thắng

ĐVTN Quận 8 tham gia bảo vệ môi trường tại Công viên 130 Cao Lỗ Phường 4
NGỌC VÂN - QUẬN ĐOÀN

Bài viết bạn có thể quan tâm

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, để ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn và thế hệ trẻ Việt Nam trong 90 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành. Qua đó giáo dục, cỗ vũ thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống xung kích, sáng tạo đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Sáng ngày 26/3/2021, Ban Thường vụ Quận Đoàn 8 long trọng tổ chức...
Chi tiết

TIN MỚI

HÌNH ẢNH ĐẸP

NGHE NHẠC ONLINE

PHIM TƯ LIỆU

LIÊN KẾT

Khảo sát ý kiến về nhu cầu của thanh niên hiện nay

      Xem kết quả

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Đang online: 0

Lượt truy cập: 0