ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Quận Đoàn: Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học năm học 2016-2017

          Chiều ngày 12/10/2017 tại Hội trường Quận Đoàn Quận 8 đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học năm học 2016 - 2017. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể; đại diện Ban giám hiệu, và hơn 150 đoàn viên, học sinh đại diện cho 8 đơn vị trường học trong toàn Quận.
          Trong hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học Quận 8 năm học 2016-2017 và đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2017-2018. Đây là cơ hội để mọi người nhìn lại và đánh giá tổng kết thành quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học năm học 2016 - 2017 cũng như rút ra được những bài học kinh nghiệm để khắc phục trong những năm sau. 

          Trong năm học này, Ban Thường vụ Quận Đoàn tiếp tục định hướng, hướng dẫn cụ thể việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo từng đối tượng gắn với phong trào “học sinh 3 tích cực”, phong trào “học sinh 3 rèn luyện” và vận động “nhà giáo trẻ tiêu biểu”.
          Thông qua việc duy trì sinh hoạt, ra mắt các câu lạc bộ “thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam”, các cơ sở Đoàn đã tổ chức nhiều chương trình giao lưu, gặp gỡ gương mặt tiêu biểu, cựu học sinh kết hợp với việc trao học bổng “thắp sáng ước mơ” cho đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn.
          Phát huy sự sáng tạo, tinh thần tình nguyện, xung kích của đoàn viên, thanh niên thành phố thực hiện có hiệu quả phong trào “xung kích xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”: xung kích thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường và địa phương; xung kích vì an ninh xã hội; xung kích bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; xung kích vì trật tự an toàn giao thông, xây dựng văn minh đô thị, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội.
          Đồng thời trong dịp này, Ban Thường vụ Quận Đoàn 8 đã tuyên dương các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học năm học 2016-2017.
* Một số hình ảnh:

Tiết mục văn nghệ do các bạn Đoàn viên trình bày
 

Đ/c Vũ Minh Hoàng - Phó Bí thư Quận Đoàn phát biểu định hướng hoạt động Đoàn năm học 2017 - 2018

                 Khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học năm học 2016 - 2017
                                                                               MINH THIỆN - QUẬN ĐOÀN 8

Bài viết bạn có thể quan tâm

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, để ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn và thế hệ trẻ Việt Nam trong 90 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành. Qua đó giáo dục, cỗ vũ thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống xung kích, sáng tạo đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Sáng ngày 26/3/2021, Ban Thường vụ Quận Đoàn 8 long trọng tổ chức...
Chi tiết

TIN MỚI

HÌNH ẢNH ĐẸP

NGHE NHẠC ONLINE

PHIM TƯ LIỆU

LIÊN KẾT

Khảo sát ý kiến về nhu cầu của thanh niên hiện nay

      Xem kết quả

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Đang online: 0

Lượt truy cập: 0