ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

RA MẮT KHU LƯU TRÚ VĂN HÓA THANH NIÊN CÔNG NHÂN

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020), nhằm thực hiện tốt hơn nữa trong công tác chăm lo  thanh niên công nhân làm việc tại các công ty, xí nghiệp, Khu chế xuất, Khu công nghiệp đang cư trú tại các khu nhà trọ trên địa bàn Quận 8, sáng ngày 22/3/2020, Ban thường vụ Quận Đoàn 8 đã phối hợp cùng Trung tâm Thanh niên Công nhân Thành phố tổ chức Lễ ra mắt Khu lưu trú văn hoá số 2A và phát động chương trình “Khu lưu trú những câu chuyện đẹp”. Đây là Khu lưu trú thanh niên đầu tiên trên địa bàn Quận 8, việc thành lập khu lưu trú văn hóa dành cho thanh niên công nhân không chỉ nhằm thực hiện tốt công tác chăm lo cho thanh niên công nhân đang lưu trú tại đây, mà thông qua Khu lưu trú, trong thời gian tới định kỳ tổ chức Đoàn sẽ tổ chức các chương trình báo cáo chuyên đề, các sân chơi cho người lao động sống tại đây. Ngoài ra còn hỗ trợ sách báo, tạp chí văn hóa cũng như hướng dẫn chăm lo sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho thanh niên công nhân.
 Anh Nguyễn Minh An – công nhân đang thuê phòng trọ tại đây chia sẻ:  "Bản thân tôi rất vui vì nhận được sự quan tâm của các cấp các ngành trong việc chăm lo đời sống vật chất tinh thần của anh em công nhân chúng tôi, hy vọng rằng, sẽ có nhiều Khu lưu trú được thành lập và nhiều chương trình văn hóa, thể dục thể thao được tổ chức tại đây để anh em công nhân có thể giải trí nghỉ ngơi sau thời gian lao động vất vả.."
Tại Lễ ra mắt, Ban thường vụ Quận Đoàn cũng đã trao quyết định thành lập Tổ thanh niên công nhân nòng cốt, đồng thời trao quà tặng cho các anh, chị thanh niên công nhân và khánh thành không gian xanh tại khu lưu trú.
Bài viết bạn có thể quan tâm

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, để ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn và thế hệ trẻ Việt Nam trong 90 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành. Qua đó giáo dục, cỗ vũ thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống xung kích, sáng tạo đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Sáng ngày 26/3/2021, Ban Thường vụ Quận Đoàn 8 long trọng tổ chức...
Chi tiết

TIN MỚI

HÌNH ẢNH ĐẸP

NGHE NHẠC ONLINE

PHIM TƯ LIỆU

LIÊN KẾT

Khảo sát ý kiến về nhu cầu của thanh niên hiện nay

      Xem kết quả

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Đang online: 0

Lượt truy cập: 0