ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

SÔI ĐỘNG HỘI THAO TRUYỀN THỐNG THANH NIÊN CÔNG NHÂN QUẬN 8

- Nhằm tạo phong trào thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020) và kỷ niệm 55 năm ngày mất Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi. Phát huy vai trò xung kích sáng tạo của lực lượng thanh niên công nhân và người lao động trẻ, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị.
- Đồng hành cùng thanh niên công nhân trong công việc và đời sống vật chất, tinh thần, nhất là thanh niên công nhân, người lao động tại các đơn vị ngoài nhà nước; kịp thời biểu dương và khen thưởng thanh niên công nhân và người lao động trẻ tiêu biểu có thành tích nổi bật trong chuyên môn và có nhiều đóng góp cho hoạt động xã hội.
Sáng chủ nhật ngày 13/10/2019, Quận Đoàn 8 tổ chức buổi khai mạc Hội thao Truyền thống Thanh niên Công nhân Quận 8 với các hoạt động vô cùng sôi nổi và thú vị.

Tại Hội thao, các đội tham gia đến từ các cơ sở Đoàn, chi Đoàn khu vực Công nhân lao động quận Đoàn 8 đã cùng tranh tài ở các bộ môn thể thao như Bóng Đá, Điền Kinh ,... 
Các đội tranh tài trên sân cỏ mini
Các đội tranh tài trên sân cỏ mini


Cuối hội thao , Ban tổ chức cũng đã tiến hành trao thưởng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc đạt giải trong các bộ môn thi đấu .

Bài viết bạn có thể quan tâm

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, để ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn và thế hệ trẻ Việt Nam trong 90 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành. Qua đó giáo dục, cỗ vũ thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống xung kích, sáng tạo đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Sáng ngày 26/3/2021, Ban Thường vụ Quận Đoàn 8 long trọng tổ chức...
Chi tiết

TIN MỚI

HÌNH ẢNH ĐẸP

NGHE NHẠC ONLINE

PHIM TƯ LIỆU

LIÊN KẾT

Khảo sát ý kiến về nhu cầu của thanh niên hiện nay

      Xem kết quả

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Đang online: 0

Lượt truy cập: 0