ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

HOẠT ĐỘNG CAO ĐIỂM - "CHIẾN SĨ TÌNH NGUYỆN ĐẨY MẠNH CÁC HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA VÀ XÂY DỰNG VĂN MINH ĐÔ THỊ"

Thực hiện Kế hoạch số 107 ngày 02 tháng 7 năm 2020 của Ban Chấp hành Đoàn Quận 8 về việc tổ chức Lễ ra quân các Chiến dịch tình nguyện Hè năm 2020. Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong xây dựng Quận 8 có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình, Ban Chỉ huy chiến dịch tình nguyện hè năm 2020 Quận 8 đã tổ chức sửa chữa, đi lại đường dây điện, tân trang bàn ghế tại trung tâm học tập cộng đồng Phường 11 - Quận 8.

Đây là nơi sinh hoạt, học tập của các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Hè, cũng như là nơi liên hệ thực hiện Đăng ký hộ tịch trực tuyến cho người dân trên địa bàn Phường 11. Thay mặt cho các chiến sĩ tình nguyện Hè năm 2020, đồng chí Lê Hoàng Thống - Chỉ huy phó Chiến dịch Tình nguyện Kỳ Nghỉ Hồng Quận 8 đã trao bảng tượng trưng bàn giao công trình cho đồng chí Lê Thị Cẩm Nhung - Bí thư Đoàn Phường 11.Công trình được sửa chữa và đi vào hoạt động sẽ góp phần tạo thêm không gian cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có nơi để sinh hoạt, học tập.


Bài viết bạn có thể quan tâm

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, để ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn và thế hệ trẻ Việt Nam trong 90 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành. Qua đó giáo dục, cỗ vũ thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống xung kích, sáng tạo đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Sáng ngày 26/3/2021, Ban Thường vụ Quận Đoàn 8 long trọng tổ chức...
Chi tiết

TIN MỚI

HÌNH ẢNH ĐẸP

NGHE NHẠC ONLINE

PHIM TƯ LIỆU

LIÊN KẾT

Khảo sát ý kiến về nhu cầu của thanh niên hiện nay

      Xem kết quả

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Đang online: 0

Lượt truy cập: 0