GÓC NHÌN

Clip infographic về chủ quyền biển đảo Việt NamBên cạnh đó, clip còn cung cấp các thông tin về chủ quyền biển đảo, kể lại lịch sử những lần lãnh hải bị xâm lấn bất hợp pháp và cả những hi sinh, mất mát của những người lính hải quân Việt Nam giữ đảo đang ngày đêm không quản khó khăn, gian khổ để chắc tay súng bảo vệ chủ quyền đất nước.

Cũng trong clip này, hình ảnh về ý thức bảo vệ chủ quyền của sinh viên Việt Nam được nhấn đậm nét bởi những cột cờ được chính các sinh viên thuộc các Hội Sinh viên cả nước góp sức xây dựng tại các đảo tiền tiêu, nơi đầu sóng ngọn gió như cột cờ đảo Trần, đảo Lý Sơn, Phú Quý, Thổ Chu, Bạch Long Vỹ, Cù Lao Xanh...

Thông qua clip này, chúng ta còn được biết đến công sức của các thanh niên được gửi ra các đảo thanh niên để lập nghiệp, xây dựng đảo, bám đảo và đồng thời góp sức bảo vệ chủ quyền, lãnh hải. Với nguồn thông tin chắt lọc từ các kênh truyền thông chính thống, tư liệu xác đáng, clip Lịch sử biển đảo Việt Nam qua Infographic đã truyền đạt một nội dung đúng đắn và rõ nét nhất về chủ quyền lãnh hải Việt Nam cũng như qua đó nêu bật vai trò của tuổi trẻ Việt Nam cũng đang ngày đêm góp sức xây dựng đất nước bằng những hành động thiết thực nhất.

TIN MỚI

HÌNH ẢNH ĐẸP

NGHE NHẠC ONLINE

PHIM TƯ LIỆU

LIÊN KẾT

Khảo sát ý kiến về nhu cầu của thanh niên hiện nay

      Xem kết quả

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Đang online: 0

Lượt truy cập: 0